Trận gà 15 tỷ trên đất Thái nổi tiếng giới gà độ

Trận gà 15 tỷ trên đất Thái nổi tiếng giới gà độ

Trận gà 15 tỷ trên đất Thái nổi tiếng giới gà độ. Chắc hẳn đã có nhiều anh em nghe qua về trận đá gà 15 Tỷ trên đất Thái của Mít Trà Cú, xuống tay 15 tỷ đồng vào một trận đá gà không phải là con số nhỏ. Tuy nhiên trận đá gà 15 tỷ này cũng chỉ là một trong những trận đấu lẫy lừng của đại gia gà Mít Trà Cú. Mời anh em xem video trận đấu và cùng We1win tìm hiểu chi tiết về trận đá gà 15 tỷ này nhé.

Trận gà 15 tỷ trên đất Thái nổi tiếng giới gà độ
Trận gà 15 tỷ trên đất Thái nổi tiếng giới gà độ

Video trận đá gà 15 tỷ

===>>> Mời anh em xem trực tiếp đá gà thomo tất cả các ngày

Thông tin về trận gà 15 tỷ trên đất Thái

Có khá nhiều thông tin xoay quanh trận gà 15 tỷ này được đăng tải tràn lan trên mạng. Hầu hết toàn là những thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác, những thông tin chính xác thì dò rỉ từ những người trong trận gà 15 tỷ đó. Và gần như người ngoài cuộc hầu như không biết chi tiết về các thông tin chi tiết bên trong.

Trận đá gà đỉnh cao đó được tổ chức diễn ra tại trường đá gà Thomo, đây là đấu trường gà lớn nhất mà anh em trong giới gà đá ai cũng biết. Đây là trận chiến giữa 2 chiến kê nổi tiếng nhất Việt Nam là Mít Trà Cú và Phúc Bình Dương. Trận đấu được tổ chức ở đây là do chính quyền vùng Thomo cho phép người dân tổ chức chơi đá gà và một phần là do nơi đây quy tụ anh em chơi gà có tiếng.

Trong trận đấu 15 tỷ đó thì chiến kê gà xanh của anh Mít Trà Cú đã giành chiến thắng, chiến kê khét tiếng này đã tạo nên cơn sốt với chiến tích hạ gục hơn 20 đối thủ liên tiếp. Giá trị của trận đấu gà chỉ là 2 tỷ, những sau đó được độ lên khoảng 15 tỷ. Tuy nhiên thực tế số tiền được các dân chơi đá gà xuống tay ở trận đó chính xác là bao nhiêu thì chỉ những người có mặt và tham gia trận đá gà đó là dõ nhất.

Một trận gà với con số 15 tỷ là một con số quá lớn và việc phá kỷ lục sẽ không dễ dàng gì, nhưng những trận gà có con sô cao hơn rất nhiều thi thoảng vẫn được diễn ra. Tại Campuchia Thái Lan, Philippines,… là nơi giao lưu và tổ chức các trận gà lớn của Đông Nam Á, các anh em chơi gà tụ họp về đây rất đông và thường xuyên có những trận đá gà vài chục tỷ đồng.

Như chúng ta đã biết, chơi đá gà là môn thể thao hợp pháp ở Thái Lan, Campuchia, Philippines. Ngược lại, ở Việt Nam chưa cho phép với loại hình này, nên các tay chơi gà thường xuyên tìm sang các nước này chơi, hoặc có thể chơi đá gà trực tuyến. Cơ cấu giải thưởng các trận đá gà có nhiều hạng mục và giải thưởng khác nhau.

Kết quả của trận gà 15 tỷ trên đất thái

Theo tin từ những anh em có mặt tại trận đấu và những anh em thân thích với Mít Trà Cú. Bên chiến thắng trận gà 15 tỷ này thuộc về chú gà xanh của anh Mít Trà Cú. Chắc hẳn anh em cũng biết rằng trực tiếp đá gà thomo không chỉ là một trận mà là một loạt các trận đấu khác nhau. Và chiến kê băng chân xanh của Mít Trà Cú đã dành chiến thắng với 20 trận đấu liên tiếp, trong khi đó gà được lắp cựa sắt khi chiến đấu và với thời gian thi đấu cho mỗi hiệp trung bình khoảng 5 đến 10 phút.

Tìm hiểu về Mít Trà Cú

Mít Trà Cú và những chiến kê
Mít Trà Cú và những chiến kê

Mít Trà Cú là biệt danh còn tên thật là Đặng Hữu Tiền. Sinh năm 1978 tại vùng quê yên bình, thanh tĩnh thuộc huyện Trà Cú – Tỉnh Trà Vinh. Hiện tại Mít Trà Cú đang sinh sống cùng gia đình ở Ấp Chợ – Xã Lưu Nghiệp Anh – Huyện Trà Cú – Tỉnh Trà Vinh. Thông tin về gia đình và những người thân của anh luôn kín tiếng, ít khi công khai trên các kênh.

Mít Trà Cú là người yêu thích kinh doanh và nuôi trồng thủy sản tại quê hương. Từ những năm còn cắp sách ngồi trên ghế nhà trường, anh ấy đã rất thích nuôi gà trống và anh ấy đã mua con gà đầu tiên cho mình với tên là Anh Cọp. Dần dần, anh đi nhiều nơi trên thế giới, tích lũy kinh nghiệm, kết bạn với những tay chơi gà nổi tiếng trong nước, tích lũy kiến thức về gà và hiện tại Mít trà Cú đang có một trang trại gà với những chiến kê đẹp, dũng mãnh và đẳng cấp.