Tạo tài khoản đá gà Philippines Campuchia đăng kí chơi đá gà

Tạo tài khoản đá gà Philippines Campuchia đăng kí chơi đá gà

Cách tạo tài khoản đá gà Philippines Campuchia và cách đăng kí chơi đá gà online đơn giản, dễ dàng nhất cho anh em mới bắt đầu tham gia đá gà trực tuyến. Chia sẻ những lưu ý khi anh em thao gia đăng kí chơi đá gà trực tuyến online.

Tạo tài khoản đá gà Philippines Campuchia đăng kí chơi đá gà
Tạo tài khoản đá gà Philippines Campuchia đăng kí chơi đá gà

Cách tạo tài khoản đá gà Philippines Campuchia trực tuyến

Đầu tiên đễ tham gia đá gà trực tuyến Philippines, anh em cần tạo cho mình một tài khoản để chơi. Dưới đây We1winvn xin chia sẻ tới anh em các đăng kí tài khoản đá gà đơn giản nhất, chỉ trong vòng 5 phút.

Bước 1: Truy cập vào trang đá gà trực tuyến của We1win hoặc click vào banner quảng cáo ở phía dưới hoặc truy cập luôn tại đây. Hiện nay we1win đang có rất nhiều những khuyễn mãi cực kì hấp dẫn, cụ thể là nạp lần đầu tặng thêm 100% giá trị tiền nạp, hoàn trả cược không giới hạn. Anh em có thể tham khảo các khuyễn mãi tại đây: Khuyễn mãi we1win

Bước 2: Anh em ấn vào nút Đăng nhập/Đăng kí.

Bước 3: Ở phần Đăng kí anh em nhập tên tài khoản, nhập mật khẩu và ô tiếp theo(mật khẩu từ 6 đến 15 kí tự, phải có số nhé các bạn), ô tiếp theo nhập số điện thoại của anh em nhé(nhập chính xác số điện thoại vì sau này còn để xác nhận rút tiền và có vấn đề về tài khoản còn xác minh). Tiếp đến anh em nhập mã xác nhận( lưu ý: mã xác nhận có phân biệt chữ hoa và chữ thường). Cuối cùng là ấn vào nút đăng kí ở dưới cuối là hoàn thành.

Như vậy là anh em đã tạo thành công tài khoản đăng nhập để tham gia đá gà trực tuyến. Để nạp và rút tiền anh em cần thêm số tài khoản và mật mã rút tiền, phần này khá đơn giản, anh em tham khảo ở video dưới đây nhé.

Những ưu đãi khi tham gia đá gà tại we1win

Sau khi tạo tài khoản tham gia đá gà tại We1win anh em sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn, hàng loạt khuyến mãi có giá trị. Đây đều là những khuyến mãi thiết thực, hỗ trợ anh em rất nhiều để có cơ hội nhận về phần thưởng cực lớn. Phần dưới đây là một số khuyễn mãi mà anh em có thể tham khảo:

 • Thưởng 100% cho lần nạp tiền đầu tiên.(ví dụ: nạp 1 triệu tặng thêm 1 triệu, tổng tài khoản cược của bạn có 2triệu).
 • Tích luỹ điểm thưởng( cược càng nhiều, thưởng càng nhiều)
 • Nhận hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu người chơi mới.
 • Hỗ trợ tổn thất cao nhất hiện nay, lên đến 8%
 • Điểm danh mỗi ngày nhận điểm thưởng cực lớn
 • Hoàn trả tiền cược cực cao lên đến 1%
 • Có nhiều tựa game hấp dẫn đi kèm với mức hoàn trả cao tỷ lệ cược cực hấp dẫn.
 • Bảo mật thông tin khách hàng, với công nghệ tân tiến nhất hiện nay

Những điều cần biết khi tham gia đá gà Philippines Campuchia trực tuyến

 • Đủ 18 tuổi: Anh em cần phải là một công dân từ 18 tuổi trở lên, có suy nghĩ chín chắn mới nên tham gia đá gà trực tiếp. Hãy là một người chơi có trách nhiệm, biết điểm dừng.
 • Có tài khoản ngân hàng có internet banking hoặc ví điện tử: Dùng để nạp tiền và rút tiền
 • Điện thoại smart phone, Máy tính, laptop, máy tính bảng,… có kết nối internet hoặc có thể cài được APP: Anh em chỉ có thể xem đá gà trực tiếp campuchia khi có thiết bị kết nối nternet như: Máy tính, laptop, tablet, điện thoại thông minh.
 • Tham khảo những điều khoản, điều luật mà các nhà cái đề ra